เมื่อความเป็นที่สุดโคจรมาเจอกัน ‘ แม็กนั่ม ’ เมคโอเวอร์ลุคอร่อย จะพรีเมี่ยมแค่ไหน…ให้ดูที่พรีเซนเตอร์คนใหม่ การกลับมาของ ‘ชมพู่ อารยา’ ตัวแม่แห่งวงการ !!!

‘ แม็กนั่ม  ไอศกรีมระดับพรีเมี่ยม ด้วยวัตถุดิบชั้นเลิศจากต่างประเทศ ปีนี้พลิกโฉมครั้งใหญ่ตั้งแต่ปรับแพ็กเกจใหม่ พร้อมเคลมการันตี ช็อกโกแลตแท้จากเบลเยี่ยม วานิลลาธรรมชาติแท้ 100%จากมาดากัสการ์และอัลมอนด์กรุบกรอบจากประเทศออสเตรเลีย พร้อมทุ่มดึงตัวชมพู่อารยาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ ตอกย้ำความเป็นที่สุดในทุกๆด้าน ครองตลาดไอศกรีมพรีเมี่ยมอันดับ

หากพูดถึงความเป็นตัวแม่ที่สุดแบบที่สุด ก็คงมีไม่กี่ชื่อที่ผุดขึ้นมาในหัว จึงไม่แปลกใจ หากไอศกรีมแม็กนั่มโฉมใหม่นี้ ที่ใคร ๆ ก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ฟินที่สุด! จะคว้าตัวแม่ของวงการอย่าง ‘ชมพู่-อารยา’ มาขึ้นแท่นตำแหน่งพรีเซนเตอร์คนใหม่

งานนี้ชมพู่ขอมาโชว์สเต็ปกัดแม็กนั่มให้ฟินในทุกๆ โมเม้นต์ของไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะดูหนังอยู่บ้าน อาบแดดชิลอยู่ริมสระน้ำ ไปนวดสปา หรือปาร์ตี้ ก็การันตีได้ว่าแม็กนั่มจะช่วยเติมสีสันให้สุดมากขึ้นไปอีก เพราะด้วยวัตถุดิบที่แม็กนั่มแอบบอกมาว่า คัดสรรมาแบบที่สุด! จากแหล่งวัตถุดิบชั้นนำทั่วทุกมุมโลก ก็คงเป็นเครื่องการันตีได้ดีว่า แม็กนั่มโฉมใหม่ อร่อยมงลงระดับพรีเมี่ยมในราคาที่เกินคำว่าคุ้มจริง ๆ เน้นอีกครั้งว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม!

แม็กนั่ม

เติมเต็มทุกโมเม้นต์ให้มีแต่ความฟิน ด้วยแม็กนั่ม โฉมใหม่ คัดสรรวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยมทั่วโลก ด้วยเมล็ดโกโก้ชั้นเลิศที่ได้รับการการันตีจากองค์กร Rainforest Alliance Certified TM นำมาผลิตเป็นช็อกโกแลตเบลเยี่ยมเกรดพรีเมี่ยมแท้ ที่กัดเมื่อไหร่ก็จะมีเสียง Crack บ่งบอกซิกเนเจอร์ของแม็กนั่ม

หรือจะเป็นความกรุบกรอบของอัลมอนด์ชั้นดีส่งตรงจากออสเตรเลียประเทศที่ส่งออก อัลมอนด์ชั้นนำของโลก และความหอมหวานละมุนในทุก ๆ คำจากวานิลลาธรรมชาติแท้ 100% สายพันธุ์ดีจากเกาะมาดากัสการ์ เสมือนเป็นการรวมตัวกันของวัตถุดิบพรีเมี่ยมระดับโลกสู่ไอศกรีมแท่งโปรด กับสามรสชาติยอดนิยม คลาสสิค อัลมอนด์ และไวท์อัลมอนด์ ที่พร้อมส่งตรงความอร่อยในราคาเดิม

สาวๆ The Passion สามารถติดตาม 6 โมเม้นต์ความฟินของชมพู่กับแม็กนั่ม ได้ที่ www.magnumicecream.com  และ 4 ตัวโฆษณา ได้ที่

รวมถึงสัมผัสรสชาติแห่งความฟินขั้นสุด กับวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยมที่คัดสรรมาจากทั่วโลกได้แล้ววันนี้ที่ ที่ตู้วอลล์หรือแม็กนั่มที่ร้านค้าทั่วไป, 7-Eleven, Family Mart และซุปเปอร์มาร์เก็ตทั่วประเทศได้เลย