ทำงานมาเหนื่อย หลังเลิกงานบางทีก็อยากพักผ่าน นวดตัว พอกหน้าให้สบายใจกันใช่มั้ยละคะสาวๆ แหม…เข้าใจแหละว่าความงาม สปากับผู้หญิงเนี่ยเป็นของคู่กันอย่างขาดไม่ได้ เพราะนอกจากจะได้ผ่อนคลายทางใจกันแล้วยังถือเป็นการดูแลตัวเองอีกด้วย ด้วยความสำคัญข้อนี้ วันนี้ทาง The Passion จึงได้รวบรวมสปาในโรงแรมย่านสุขุมวิทมาให้สาวๆได้ไปใช้บริการกันค่ะ

สาเหตุที่ต้องเป็นย่านสุขุมวิท เนื่องด้วยย่านสุขุมวิทถือเป็นแหล่งความเจริญขั้นสูงสุดของกรุงเทพมหานครเลยก็ว่าได้ ประกอบไปด้วยห้างสรรพสินค้าชั้นนำมากมาย สถานบันเทิงกลางคืนที่มีชื่อเสียง โรงแรมที่ใหญ่โต อีกทั้งโครงการคอนโดต่างๆก็ขึ้นกันเป็นดอกเห็ด และยังเป็นย่านที่มีนักท่องเที่ยวหลั่งไหลเข้ามาอย่างล้มหลาม ด้วยเหตุผลนี้ย่านนี้จึงเป็นย่านที่รวบรวมแหล่งทำสปาชั้นดีเอาไว้อย่างนับไม่ถ้วน เกริ่นมายาวขนาดนี้แล้ว เราจะพาสาวๆมารู้จักกับสปาชั้นดีที่ว่านี้กันค่ะ พร้อมแล้วไปดูกันเลย

Grande Centre Point Sukhumvit 55 Thong Lo

Grande Centre Point Sukhumvit 55 Thong Lo ตั้งอยู่ในย่านสุดหรูที่แสนสะดวกสบายของกรุงเทพฯ อยู่ห่างจากรถไฟฟ้าบีทีเอสทองหล่อ ใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีเท่านั้น อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อาทิเช่น ศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม และศูนย์การค้าดิเอ็มควอเทียร์ และยังมีสปาในตัวโรงแรมที่เอาไว้คอยบริการแขกที่มาพักอีกด้วย มีทั้งการนวดทุกรูปแบบ สระน้ำให้แช่ตัว และการดูแลอย่างครบวงจร สะดวกสบายขนาดนี้ หลังเลิกงานมาคงต้องลองไปโดนซะแล้ว

@nuttst
@dawoonsuh
@minjae_mommy82_

NOVOTEL BANGKOK SUKHUMVIT 20

โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20 ตั้งอยู่ใจกลางย่านสุขุมวิทและอโศก เป็นโรงแรมสไตล์โมเดิร์นที่เพียบพร้อมไปด้วยการบริการที่ครบวงจร อีกทั้งยังมี Urban Retreat ที่เอาไว้บริการแขกที่มาพักอีกด้วย Urban Retreat บริการนวดไทยด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพพรีเมี่ยมโดยคัดสรรวัตถุดิบจากธรรมชาติที่จะช่วยให้สาวๆผ่อนคลายกล้ามเนื้อและรู้สึกสดชื่นพร้อมรับวันใหม่ได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งยังเป็นการเพิ่มพลังให้สาวๆหลังจากทำงานเหนื่อยๆมาทั้งวันอีกด้วย ขอบอกก่อนว่าที่นี่เขามีหลายแพคเกจมาให้สาวๆได้เลือกใช้บริการได้อย่างครบทุกความต้องการเลยละค่ะ

@hyangpl
@hideking3401

Sheraton Grande Sukhumvit

ตั้งอยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอโศกโดยตรง ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสุขุมวิทเพียงไม่กี่ก้าว อีกทั้งยังมี The Grande Spa ซึ่งเป็นบริการนวดบำบัดเพื่อความผ่อนคลายและห้องซาวน่า ที่ให้บริการแก่แขกที่มาพักและคนภายนอกอีกด้วย ด้วยการเดินทางที่สุดแสนจะสะดวกสบายจึงทำให้โรงแรมนี้เป็นโรงแรมที่สาวๆสามารถมาผ่อนคลายและใช้บริการได้หลังเลิกงาน เพียงแค่นั่งรถไฟฟ้าบีทีเอสมาลงที่สถานที่อโศกและเดินไปอีกสักหน่อย ตัวโรงแรมจะอยู่ตรงข้ามกับห้างสรรพสินค้า Terminal 21 เรียกได้ว่าทั้งง่าย สะดวกสบายแถมบริการยังครบวงจร แบบนี้ไม่ไปไม่ได้แล้ว

@modern.lee
@merunggg
@sheratongrandesukhumvit

S31 Sukhumvit Hotel 

อีกหนึ่งโรงแรมที่พลาดไม่ได้กับ S31 Sukhumvit Hotel ตั้งอยู่บริเวณซอยสุขุมวิท 31 จุดเด่นของโรงแรมนี้คืออยู่ใจกลางเมือง มีรถรับส่งสนามบิน แม้จะไม่อยู่ติดกับรถไฟฟ้ามากนักแต่ก็มีการขนส่งและการเดินทางไปมาสะดวก อีกทั้งสปาของที่นี่ก็มีครบครัน ทั้งบริการการนวดทุกรูปแบบ มีห้องซาวน่า ห้องอบไอน้ำ อ่างแช่น้ำร้อนและห้องสปา เรียกว่าได้มาที่เดียวแต่ได้กลับไปแบบเต็มพิกัดเลยทีเดียว หากสาวๆคนไหนเลิกงานแล้วยังไม่รีบกลับละก็สามารถแวะที่นี่ได้  เขามีบริการต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมงเลยนะคะ

@k_hee_nuna

Sukhumvit Park Bangkok – Marriott Executive Apartments 

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ที่ซอยสุขุมวิท 24 เป็นโรงแรมห้าดาวที่นักท่องเที่ยวและนักธุรกิจต่างก็หลั่งไหลเข้ามาพัก เพราะนอกจากจะมีบริการที่ครบครันไว้รอบรับแขกแล้ว ยังตั้งอยู่ใจกลางเมืองและสะดวกสบายต่อการเดินทางอีกด้วย ซึ่งการเดินทางก็สามารถเดินทางมาได้ทั้งรถไฟฟ้า MRT ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์หรือจะเป็นสถานีรถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์ อีกทั้งบริเวณรอบๆ โรงแรมมีร้านอาหารให้เลือกมากมาย ในส่วนของบริการสปานั้นก็มีส่วนของสปา ห้องอบตัวและบริการนวด พร้อมขนาดนี้ต้องไปลองสักครั้งแล้ว

@hyunmoo13524
@wanderwithjo

@marriottsukhumvitpark

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับสปาที่เราเอามาฝากสาวๆทุกคน เชื่อเหลือเกินว่าพอได้เห็นแล้วคงต้องมีคนรีบไปใช้บริการกันแน่นอน อย่างที่บอกไปผู้หญิงอย่างเราจะมามัวทำงานจนไม่ใส่ใจสุขภาพเลยก็ไม่ได้ เพราะหากป่วยหรือปล่อยตัวเองเกินไป เงินที่ได้ก็ต้องเอามารักษาตัวเองอีก ทางที่ดีเราควรดูแลสุขภาพของเราตั้งแต่เนิ่นๆ หากทำงานหนักก็ผ่อนคลายจิตใจหลังเลิกงานบ้าง จะได้มีกำลังในการทำงานในวันต่อไปยังไงละคะ