“ฝรั่งคือนิพพาน” คงจะเป็นคำที่ใช้สรุปสเป็คสาวไทยหลายๆ คนได้แบบสั้น ง่าย และรวบรัด ก็แหมใจมันเบื่อหนุ่มไทย อยากจะไปปิ๊งรักหนุ่มฝรั่งผมทองตาฟ้ากับเค้าบ้างนี่นา

วันนี้ The Passion ก็ขอเปิดกรุข้อมูลหนุ่มฝรั่งทั้ง 6 ประเทศ จัดเต็มกันไปเลยทั้ง “นิสัย” และ “ไซส์เจ้าหนู” ของเขา ให้สาวๆ เลือกให้ถูกใจกันไปเลยทั้งเรื่องจิตใจและเรื่องร่างกาย เกิดได้มีโอกาสได้ไปป๊ะกับหนุ่มในฝันขึ้นมา ชีวิตคู่จะได้แฮปปี้ลงตัวนะจ๊ะ

 1. อเมริกา 

เสรีภาพทุกตารางนิ้วอย่างประเทศอเมริกานี่ แน่นอนแล้วว่าหนุ่มอเมริกันเค้าก็โดนหล่อหลอมให้เป็นคนรักอิสระ เปิดเผย (ข้อเสียคือต้องระวังคุณเขาไปแอบมีกิ๊ก กินเล็กกินน้อยเนี่ยแหละ) พูดตรงและค่อนข้างมีอีโก้สูง แต่ก็มีความรับผิดชอบและเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดี อีกอย่างคือหนุ่มเมกันนี่ขึ้นชื่อเรื่องรักแฟนเลยนะ เรื่องเทคแคร์ เอาใจใส่ และหวงแหนแฟนนี่เรายกให้เลย แล้วเค้าจะจริงจังมากๆ เรื่องแต่งงานด้วย เรียกได้ว่าคบแล้วเทใจให้เต็มที่ ไม่มีคบเผื่อเลือกแน่นอน (แต่ของอย่างนี้ก็ต้องดูจากหลายปัจจัยนะ ครอบครัว สภาพแวดล้อมงี้ พวกเจ้าชู้งูออกหัวก็มีนะจ๊ะ) และเค้าก็คิดว่าสาวเอเชียโดยเฉพาะสาวไทยผิวแทนสวยคม นิสัยน่ารัก เป็นแม่บ้านแม่เรือน และดูแลสามีได้ดี

twitter.com

ส่วนเรื่องขนาดเจ้าโลกของหนุ่มเมกันนี่ก็จัดอยู่ในลำดับที่ 96/115 ของโลก ขนาดมาตรฐานเวลาแข็งตัวอยู่ที่ 5 นิ้วจ้า สาวๆ อย่างเพิ่งผิดหวังไป ของอย่างนี้มันอยู่ที่ลีลาด้วยนะจ๊ะ

 2. อังกฤษ 

มาถึงคิวหนุ่มๆ แดนผู้ดีสำเนียงไฮโซที่พูดคร่าวๆ แค่นี้ก็ขโมยใจสาวๆ ได้กว่าค่อนประเทศแล้ว อย่างที่เรารู้กันว่าหนุ่มอังกฤษน่ะสุภาพบุรุษสุดๆ ดังนั้นเราก็ควรทำกลับไปแบบนั้นเช่นกัน ความสุภาพและมารยาททางสังคมเป็นเรื่องสำคัญมาก เวลาจะพูดขอโทษ ขอร้องกันทียาวเป็นนาที จะไม่ห้วนเท่าคนอเมริกันที่ชิลกว่ามาก สาวๆ ต้องระวังคำพูดกันหน่อย นอกจากนี้หนุ่มแดนผู้ดียังไม่ค่อยเปิดใจกับคนแปลกหน้าก่อนเท่าไหร่ ดังนั้นสาวๆ ก็ควรตะล่อมด้วยความสุภาพก่อน อย่าเผยนิสัยจริงออกมามากตั้งแต่แรกพบ อีกอย่างหนุ่มอังกฤษนี่จริงจังกับงานมากจนถึงขั้นบ้างานนะจ๊ะ แถมออกจะงกหน่อยๆ ด้วยค่าครองชีพที่แพง ไหนจะค่าแต่งกายให้ดูดีตามบรรทัดฐานสังคัมอีก เอาเป็นว่าเป็นแฟนหนุ่มชาตินี้มันก็ไม่ได้สวยหรูขนาดนั้น

screenertv.com

มาถึงเรื่องไซส์เจ้าหนู หนุ่มแดนผู้ดีของเราก็ถูกจัดอยู่ในลำดับที่ 79/115 ของโลก ขนาดมาตรฐานเวลาแข็งตัวอยู่ที่ 5.5 นิ้ว

 3. ฝรั่งเศส 

หนุ่มแดนโรแมนติคผู้พูดภาษาแห่งความรัก หน้าตาที่ว่าหล่อแล้วยังต้องแพ้ให้คารม คำไหนว่าหวานซึ้งจนเขินจิกหมอน คำยอต่างๆ นางมาหมด แปลว่าเขาชอบสาวๆ เอามากๆ นะ แต่อะไรก็ไม่จีรัง คำหวานล้นช่วงจีบจะค่อยๆ หายไปเมื่อหมดช่วงโปร 3 เดือน (โถ่!!) พูดถึงตอนเป็นแฟนกันไปแล้วบ้าง หนุ่มฝรั่งเศสจะกลายเป็นหนุ่มขี้อาย กว่าจะโอบทีต้องทอดสะพานจนไหม้ (แต่ถ้าของเก๊ปากว่ามือถึงนี่คิดไว้เลยค่ะว่าเพลย์บอยหวังร่างกายเราแน่ๆ ค่ะ) ปากก็หนัก กว่าจะบอกรักตรงๆ ได้นี่นานเป็นเดือน แต่เขาก็มีข้อดีที่บอกรักอ้อมๆ ได้ด้วยการเซอร์ไพรซ์ เราเตือนไว้ก่อนเลยว่าเซนส์เลือกของขวัญของหนุ่มๆ นี่ค่อนข้างจะเอิ่มไปซักหน่อย แต่เอาน่ะ ให้คะแนนความน่ารักไป นอกจากนี้ข้อเสียของหนุ่มแดนน้ำหอมคือเป็นคนช่างสังเกตจนขี้มโน ยามหวานก็หวานสุดๆ แต่ยามงอนนี่ฉันไม่ง้อนะจ๊ะ งอนเองก็หายเองได้สิ และยังมั่นใจในความคิดตัวเองม้ากก ฉัน-ถูก-เสมอ!

taaasty.com

ขนาดเจ้าหนูหนุ่มคารมเป็นเลิศถูกจัดอยู่ในลำดับที่ 90/115 ของโลก ขนาดมาตรฐานเวลาแข็งตัว 5.16 นิ้ว แต่คนงวงใหญ่ก็มีนะจ๊ะ กระซิบว่าเวลาแข็งตัวแล้วใหญ่ได้ถึง 6.6 นิ้วเลย

 4. อิตาลี 

ในวัฒนธรรมแดนสปาเก็ตตี้นั้น สาวๆ และความรักถือว่าเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจที่หนึ่ง นั่นทำให้หนุ่มอิตาเลี่ยนถือเป็นคนรักที่ดีเลยนะ โรแมนติคและรู้ว่าวิธีทำให้สาวๆ รู้สึกสำคัญ มีความสุขอิ่มเอมสุดๆ จริงอยู่ที่หนุ่มอิตาเลี่ยนขึ้นชื่อเรื่องเจ้าชู้ ไวไฟ มีเซ็กซ์ได้แค่รู้จักเพียงชั่วข้ามวัน แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่เค้าให้ใจสาวๆ แล้วนั้น ระดับความทะนุถนอมและขี้หวงในตัวสาวๆ จะพุ่งปรี๊ด แบบที่ว่าผู้หญิงข้าใครอย่าแตะเลยล่ะ! ส่วนความแตกต่างทางวัฒนธรรมที่สาวไทยต้องรับให้ได้ เริ่มแรกเลยคือคนอิตาเลี่ยนนั้นเปิดเผย พูดเสียงดังและเล่นกันค่อนข้างแรง แต่อย่าตกใจล่ะ ถึงจะดูเหมือนจะทะเลาะกันอยู่ตลอดเวลา แต่จริงๆ แล้วชาวอิตาเลี่ยนเป็นคนเฟรนลี่และตลกมากนะ นิสัยใจคอข้อเสียก็นางเป็นคนดื้อนะ เชื่อมั่นในตัวเองสูง เปลี่ยนใจไม่ได้ และยอมหักไม่ยอมงอ สุดท้ายคือนางเป็นคนติดแม่ค่ะ และส่วนใหญ่ชาวอิตาเลี่ยนอยู่กันเป็นครอบครัวใหญ่ด้วย ดังนั้นถ้าสาวๆ อยากได้รับความรักความสนใจเต็มที่จากหนุ่มแดนสปาเก็ตตี้แล้วล่ะก็ เราขอเตือนเลยว่าผ่านแม่เขาไปน่ะเป็นเรื่องยากส์!

twitter.com

มาถึงไซส์เจ้าโลกหนุ่มแดนสปาเก็ตตี้กันบ้าง บอกเลยว่าสาวๆ มีร้องอู้หูววว เพราะถูกจัดอยู่ในลำดับที่ 30/115 ของโลก!!! ขนาดมาตรฐานเวลาแข็งตัวเค้าอยู่ที่ 6.17 นิ้วเลยทีเดียว!!!

 5. เยอรมัน 

มาถึงคิวหนุ่มเมืองเบียร์ ที่บอกเลยว่านิสัยจะค่อนข้างแตกต่างกันไปตามภูมิภาค อย่างทางตะวันตกที่เป็นส่วนที่ดีที่สุดของเยอรมัน คนการศึกษาดีและหยิ่ง แต่ทางตะวันออกจะอ่อนโยน มีความหนุ่มบ้านๆ เป็นต้น แต่นิสัยพื้นฐานเลยก็คือหนุ่มเยอรมันเป็นคนสะอาดเจ้าระเบียบ เคร่งครัดกับกฎระเบียบมาก รู้จักใช้เงิน จริงใจตรงไปตรงมา รักษาคำพูด คำไหนคำนั้น ละเอียดรอบคอบ ช่างวางแผนล่วงหน้า และด้วยความที่เป็นคนจริงจัง ทำอะไรมีแผนและไม่ชอบบอกให้สาวๆ ฝันลมๆ แล้งๆ จึงเมคเซนส์เอามากๆ ที่หนุ่มเยอรมันจะเป็นคนขี้อาย ไม่ชอบแสดงออกไปตรงๆ และไม่กล้าเข้าหาเพศตรงข้ามก่อนซักเท่าไหร่ ดังนั้นถ้าอยากได้ แนะนำให้จู่โจมเลย! จะคบกับหนุ่มเมืองเบียร์นี่ดีนะ เพราะเขาเป็นคนแฟร์ๆ เนื่องจากบ้านเมืองมีค่านิยมเรื่องความเท่าเทียมระหว่างเพศ กินข้าวหารครึ่ง (แต่ไม่ทุกครั้งหรอก) ช่วยทำงานบ้าน เป็นต้น

republica.gt

ส่วนขนาดน้องหนูก็พอหอมปากหอมคอเลย อยู่ในลำดับที่ 66/115 ของโลก ขนาดมาตรฐานเวลาแข็งอยู่ที่ 5.7 นิ้ว

 6. สเปน 

หนุ่มหน้าคมตาหวานที่จะมาขโมยหัวใจสาวๆ ตั้งแต่แรกเจอ อย่างที่รู้กันว่าคนสเปนน่ะเป็นนักปาร์ตี้ตัวยง ดังนั้นเรื่องเข้าสังคมนี่ไม่ต้องพูดถึง นางเฟรนด์ลี่ ยิ้มง่าย อารมณ์ดี และที่สำคัญคือปากหวาน หวานเสน่ห์เก่ง (แต่ก็มีหลายคนที่เข้าถึงยากอยู่นะ แต่ถ้าเข้าไปได้แล้ว เราจะเป็นเหมือนเพื่อนคนสำคัญของเขาไปทั้งชีวิตเลย) อีกอย่างคือหนุ่มสเปนมีนิสัยมุ่งมั่นทะเยอทะยาน ตรงไปตรงมา คิดอะไรก็พูดอย่างนั้น เปิดเผยมาก (เจ้าชู้ก็เปิดเผยให้มันรู้กันไปเล้ย) ขี้เล่น ทะลึ่ง รักสนุก และเซ็กซ์เต็มเปี่ยมมม แต่ถ้ารักใครแล้วก็รักจริงหวังแต่งเลยล่ะ ข้อเสียของหนุ่มสเปนก็คือนางชอบแหกกฎค่ะ ก็คล้ายๆ คนไทยแหละที่ชอบพูดว่าไม่เป็นไร ช่างมัน แถมแอบขี้เกียจด้วยค่ะ เค้าจะมีคำพูดติดปากที่ว่า “มานยาน่า” แปลว่า “ไว้พรุ่งนี้แล้วกัน” ~

speek.dk

มาถึงไซส์เจ้าหนูกันบ้าง อยู่ในลำดับที่ 82/115 ของโลก ขนาดมาตรฐานเวลาแข็งอยู่ที่ 5.45 นิ้ว

รู้ข้อมูล “นิสัย” และ “ไซส์เจ้าหนู” ของหนุ่มๆ ประเทศยอดฮิตที่สาวไทยอย่างเราจะตกหลุมรักกันไปหอมปากหอมคอแล้ว จุดนี้เราขอบอกไว้ก่อนเลยว่าสาวๆ อย่าไปยึดติดและเพิ่งผิดหวังกับขนาดและการจัดอันดับมากล่ะ ก็หนุ่มต่างชาติน่ะเค้าช่างชองเรื่องเซ็กซ์กันอยู่แล้ว มาดูกันที่ลีลาดีกว่านะจ๊ะสาวๆ