นอกจากหน้าจะสวยเป๊ะ หุ่นจะเพรียว ชุดจะเริ่ดแล้ว ผมก็เป็นสิ่งที่สาว ๆ ห้ามมองข้ามนะจ๊ะ เราจะมาปล่อยให้ผมเสีย ผมชี้ฟูออกจากบ้านเนี่ยมันไม่ได้นา จะมาเฟลเพราะผมไม่ได้นะจ๊ะ วันนี้เราพาสาว ๆ มาบอกลาผมเสียกันแบบง่าย ๆ กับ Boots Sakura Hair Care Collection อย่าละเลยเส้นผมให้มันยิ่งเสียจนแก้ไม่ได้นะจ๊ะ!

Boots เขาเลยมาแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ “ Boots Sakura Hair Care Collection ” ที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมอ่อนโยนจากซากุระ และสารสกัดจากไฮโดรไลซ์ วีต โปรตีน ที่ช่วยฟื้นบำรุงผมแห้งเสียให้กลับมาแลดูแข็งแรง ไม่ชี้ฟู จัดทรงง่าย ด้วย 3 ขั้นตอนบอกลาผมแห้งเสียอย่างง่ายดาย

ขั้นตอนที่ 1 ทำความสะอาดเส้นผมด้วย Boots Sakura Moisturising Shampoo เหมาะสำหรับผมแห้งเสีย ขนาด 1,000 มิลลิลิตร ราคา 129 บาท
Sakura Hair Care Collection
ขั้นตอนที่ 2 บำรุงเส้นผมหลังสระด้วย Boots Sakura Nourishing Conditioner เหมาะสำหรับผมแห้งเสีย ขนาด 1,000 มิลลิลิตร ราคา 129 บาท

ขั้นตอนที่ 3 เพิ่มการบำรุงด้วย Boots Sakura Nourishing Hair Treatment Mask ฟื้นบำรุงผมแห้งเสีย ลดผมชี้ฟู ขนาด 500 มิลลิลิตร ราคา 129 บาท

เพียงแค่ 3 ขั้นตอนง่าย ๆ เส้นผมที่แห้งเสียของสาว ๆ ก็จะกลับมานุ่มชุ่มชื้นและเงางามตามธรรมชาติได้แล้วจ้ะ แถมช่วงนี้เขายังมีโปรพิเศษ ซื้อ 1 แถม 1 ที่ร้านบู๊ทส์ทุกสาขา ไปจ้ะ รีบพุ่งตัววววว หรือใครมีข้อสงสัยก็สอบถามข้อมูลเพิ่มได้ที่ Boots หรือ Facebook ได้เล้ยยยยย