วอนจิน ไทยแลนด์ บรรจงส่งแคมเปญ “ปั้นหน้าใหม่…ให้แจ้งเกิด” ปูทางสู่วงการบันเทิง เอาใจคนรักการแสดงพร้อมสร้างนิยามใหม่ให้การศัลยกรรม ไม่ใช่เรื่องน่ากลัวอีกต่อไปย้ำ “ความเป็นธรรมชาติ” คือเคล็ดลับความงามที่ยั่งยืน

เมื่อความสวยความงามคือความสำคัญอันดับต้น ๆ ที่อยู่ในไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ เพราะภาพลักษณ์ที่ดูดีงดงาม จะช่วยสร้างบุคลิกภาพที่ดีและเสริมความมั่นใจ นำไปสู่โอกาสที่ดีอีกมากมายในชีวิต

วอนจิน

WONJIN Thailand ร่วมมือกับผู้นำของวงการเอนเตอร์เทนเมนต์อย่าง ช่อง one31 สถานีโทรทัศน์ที่มีเรตติ้งเติบโตสูงที่สุดในปี 2017 สร้างอีกหนึ่งปรากฏการณ์ครั้งสำคัญเปิดตัวแคมเปญ “ปั้นหน้าใหม่…ให้แจ้งเกิด” เฟ้นหาคนมีฝัน เพื่อปั้นเป็น นักแสดงหน้าใหม่ของช่อง one31 โดยจัดงานแถลงข่าวปรากฏการณ์นี้ขึ้น ณ ออดิทอเรียม จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เมื่อเร็ว ๆ นี้ โดยมีเซเลบริตี้และดารานักแสดงเข้าร่วมงานจำนวนมาก อาทิ มณฑ์ลัชชา-ชุติมณฑน์ สกุลไทย, ณัฐวุฒิ์ มโนสุทธิ, ปัญญชลี-ปวริศา เพ็ญชาติ,สิริธร กรีวงษ์, ก้องธนัตถ์กุล เศรษฐีสถาพร, จิระวดี อิศรางกูร ณ อยุธยา, ดวงใจ หทัยกาญจน์, นวลปราง ตรีชิต, นรภัทร วิไลพันธุ์, อลิสา ขุนแขวง และอนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์

วอนจิน

ภายในงานวันดังกล่าว นพ.กนธร ปราณีประชาชน ผู้อำนวยการแพทย์ วอนจิน ประเทศไทย แบรนด์ศัลยกรรมความงามที่ได้รับการยอมรับจากสมาพันธ์ศัลยแพทย์เกาหลี (The Korean Association of Plastic Surgeons) ให้เป็นแบรนด์ศัลยกรรมชั้นนำของประเทศเกาหลีใต้ในปี 2016 อัพเดตเทรนด์ความงามครึ่งปีแรกว่า หนุ่ม ๆ สาว ๆ ส่วนใหญ่ยังให้ความสำคัญกับ “ความเป็นธรรมชาติ” ซึ่งความคิดนี้สอดคล้องกับเทรนด์ความงามสไตล์เกาหลี ที่เน้นความสวยงามแบบเป็นตัวเอง ซึ่งเป็นนิยามของความงดงามที่ยั่งยืนมากที่สุด

วอนจิน

“เทรนด์ศัลยกรรมของเกาหลีนิยมความสวยที่เป็นธรรมชาติ คือการทำให้สวยหรือดูดีขึ้นแบบไม่หลอกตาหรือดูโอเวอร์เกินจริง ซึ่งคนไทยสมัยใหม่ที่ไม่ปิดกั้นเรื่องการทำศัลยกรรมก็นิยมเทรนด์นี้กันมากขึ้นต่างจากในสมัยก่อนที่เน้นให้เด่นชัด เช่น การทำจมูกที่ชอบให้ดั้งโด่ง สูง ซึ่งจะดูไม่เป็นธรรมชาติ ขัดกับโครงหน้าของคนเอเชีย โดยทีมศัลยแพทย์นอกจากจะต้องเชี่ยวชาญเรื่องฝีมือการผ่าตัดแล้ว ยังต้องมีความชำนาญในการค้นหาความงามที่สวยที่สุดของแต่ละคนอีกด้วย”

วอนจิน

นอกจากนี้ ในแต่ละช่วงวัย ก็มีความนิยมในการทำศัลยกรรมที่แตกต่างกัน เช่น ในกลุ่มอายุประมาณ 20-35 ปี มักจะปรึกษาศัลยแพทย์เรื่องรูปทรงจมูกและดวงตา ซึ่งเป็นอวัยวะที่เห็นได้ชัดบนใบหน้า โดยต้องการให้ดั้งจมูกโด่งสวยยิ่งขึ้น ขณะที่ดวงตาก็ต้องการให้กลมโตสวยงาม ด้านกลุ่มอายุประมาณ 40 ขึ้นไป จะเริ่มกังวลเรื่องริ้วรอย และความหย่อนคล้อยของผิว จึงนิยมการทำศัลยกรรมที่ช่วยยกกระชับ หรือทำให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ เช่น การฉีดไขมัน เป็นต้น แต่ไม่ว่าจะเป็นวัยใด เพศใด ทุกคนล้วนมีความต้องการให้ตัวเองดูดีขึ้น เพราะมีส่วนสำคัญในการสร้างความมั่นใจ โดยสะท้อนออกมาเป็นบุคลิก ท่าทาง การพูด และการแสดงอย่างชัดเจน มีผลต่ออีกหลาย ๆ โอกาสในชีวิต ทั้งหน้าที่การงาน รวมถึงโอกาสสู่วงการบันเทิง  

วอนจิน

นพ.กนธร ยังเสริมอีกว่า ในประเทศเกาหลี วงการบันเทิงและวงการศัลยกรรมความงามเป็นสิ่งที่อยู่คู่กันมานาน เพราะการทำศัลยกรรมคือทางลัดที่ได้ผลชัดเจนในการสร้างความมั่นใจและความสวยงามให้กับเหล่านักแสดง เพื่อให้ได้ความสวยในแบบที่เป็นตัวเองมากที่สุด ปัจจุบันวงการศัลยกรรมในประเทศไทยมีการเปิดกว้าง และเป็นที่ยอมรับมากขึ้น WONJIN Thailand ในฐานะหนึ่งในผู้นำในวงการศัลยกรรม ต้องการสร้างความรู้ความเข้าใจให้ให้ประชาชนทั่วไปมองศัลยกรรมในมุมใหม่ว่า ไม่ได้อันตราย หรือน่ากลัวอย่างที่คิด หากทำอย่างถูกต้องโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และสถานที่ที่ได้มาตรฐาน

วอนจิน

วอนจิน ไทยแลนด์ แบรนด์ศัลยกรรมความงามชั้นนำจากประเทศเกาหลีที่ เปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบเป็นแบรนด์แรกในเมืองไทย ในรูปแบบของ Beauty Surgery Gallery แห่งแรกของโลก เมื่อต้นปี 2018

วอนจิน

วอนจิน

โดยบริการของ วอนจิน ไทยแลนด์ ประกอบด้วย ด้านศัลยกรรมความงาม อาทิ ตา จมูก ใบหน้า ทรวงอก การดูดไขมัน การฉีดไขมัน ด้านผิวพรรณ อาทิ การทำหน้าใสสูตรวอนจิน กำจัดขน การลบรอยแผลเป็น การยกกระชับ ลบเลือนริ้วรอย รักษาสิวและหลุมสิว การสลายไขมันด้วยเทคนิคพิเศษวอนจิน เป็นต้น โดยทีมแพทย์ทุกท่านของวอนจิน ไทยแลนด์ ได้ผ่านการอบรม วอนจิน อคาเดมี โปรแกรม (Wonjin Academy Program) โครงการส่งต่อทักษะความรู้ที่เกิดขึ้นระหว่างความร่วมมือของทั้งสองประเทศ ที่ยังไม่เคยปรากฎที่ใดมาก่อน เพื่อสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับวงการศัลยกรรมความงามในเมืองไทย ก้าวสู่การเป็น Surgery Hub ของ AEC

วอนจิน

ล่าสุด วอนจิน ไทยแลนด์ ร่วมมือกับผู้นำของวงการเอนเตอร์เทนเมนต์อย่างช่อง one31 สถานีโทรทัศน์ที่มีเรตติ้งเติบโตสูงที่สุดในปี 2017 สร้างอีกหนึ่งปรากฏการณ์ครั้งสำคัญเปิดตัวแคมเปญ “ปั้นหน้าใหม่…ให้แจ้งเกิด” เฟ้นหาคนมีฝัน เพื่อปั้นเป็น นักแสดงหน้าใหม่ของช่อง one31 เพียงใช้บริการที่วอนจิน ไทยแลนด์ ก็มีสิทธิ์บินไป เนรมิตหน้าใหม่ที่เกาหลีฟรี พร้อมรับโอกาสเป็นนักแสดงในละครฟอร์มยักษ์เรื่อง หน้ากากแก้วสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 5 กันยายนนี้

อัพเดตความสวยงามพร้อมรับข่าวสารอัพเดตในแวดวงศัลยกรรมและความงามผ่านทาง www.wonjinthailand.com และ www.facebook.com/one31Thailand หรือนัดหมายเข้ารับคำปรึกษาที่โทร. 02-023-7049 และ 097-251-5683

       Wonjinthailand     @wonjinthailand         @wonjinthailand        @wonjinthailand