สาวๆ ที่ขี้ร้อน มักจะมีปัญหากับทรงผมของตัวเองอยู่บ่อย โดยเฉพาะกับผมยาว ที่ไม่ว่าจะโดนเหงื่อ โดนไอความร้อนบางทีก็ทำให้ผมคลายได้ เราเองก็เป็นผู้หญิงขี้ร้อนที่ผ่านมาแล้วทุกทรงผม อย่างผมสั้นเราก็เคยตัดมาแล้วเช่นกัน และเราก็คิดว่าผมสั้นเป็นทรงผมที่เหมาะกับทุกซีซั่นจริงๆ วันนี้เราก็เลยถือโอกาสรวม ทรงผมสาวผมสั้น ที่ขอบอกเลยว่าทำแล้วปังสุดเหมาะกับทุกซีซั่นเลย !

สาวๆ คนไหนที่ขี้ร้อนต้องมามุงทางนี้เลยค่ะ เพราะวันนี้เราได้รวม ทรงผมสาวผมสั้น มาฝากสาวๆ กัน บอกตรงนี้เลยว่าทรงผมที่เราเอามาฝากสาวๆ กันในวันนี้ สาวๆ สามารถทำตามกันได้แน่นอนค่ะ เพราะมันทำได้ง่ายมาก ที่สำคัญคือสามารถทำได้ทุกวัน เหมาะกับชีวิตประจำวันของสาวๆ อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะต้องไปทำงาน หรือจะออกไปเที่ยว ไปแฮงค์เอาท์กับเพื่อนๆ หรือจะไปเดตกับแฟน ก็สามารถทำตามได้ง่ายๆ เลย

ทรงผมสาวผมสั้น
@davikah

เราเชื่อว่าผมสั้นน่าจะเป็นทรงผมที่อยู่ในดวงใจของสาวๆ หลายๆ คน เพราะการดูแลนั้นไม่ค่อยจะยุ่งยากเท่าไหร่ ประหยัดเวลากว่าการไว้ผมยาวไปได้ตั้งเยอะ แต่เราคิดว่าพอสาวๆ ไว้ผมสั้นก็มักจะนึกกันไม่ค่อยออกว่าจะทำผมทรงไหนดี หรือมีทรงไหนที่พอจะทำได้บ้าง เอาเป็นว่าอย่ารอช้า …เราไปดู ทรงผมสาวผมสั้น กันเลยดีกว่า !!!

ทรงผมสาวผมสั้น
@gggubgib36

 ⌈ Straight hair ⌋ 

มาที่ทรงแรกกับ ทรงผมตรง เป็นทรงที่ทำได้ง่าย ไม่ต้องใช้เทคนิคหรือสกิลในการทำผมมาก เพราะแค่หนีบตรง หรือไดร์ตรงไปเลยก็ออกมาสวยปังแล้วค่ะ ที่สำคัญทรงผมทรงนี้ยังสามารถช่วยปิดแก้มของสาวๆ ที่มีแก้มเยอะได้ด้วยนะ เรียกได้ว่าพรางหน้ากลมๆ แก้มตุ้ยนุ้ยๆ ของผู้หญิงเจ้าเนื้อได้อย่างดีเลยค่ะ นอกจากจะทำง่ายแล้วยังไม่หน้าเราได้อีก เริ่ด !!!

ทรงผมสาวผมสั้น
@hannahkleit
ทรงผมสาวผมสั้น
weheartit.com
ทรงผมสาวผมสั้น
@taeri__taeri

 ⌈ Roll In hair ⌋ 

แต่ถ้าอยากจะปรับเปลี่ยนลุคให้ไม่ดูซ้ำซากจำเจ อยากจะดูเป็นสาวหวานๆ แบ๊วๆ หน้ารักๆ ต้องทรงนี้เลยค่ะ กับ ‘ทรงม้วนปลายผมเข้า’ ทรงนี้สามารถเพิ่มความน่ารักให้สาวๆ ทำให้สาวๆ ดูเป็นสาวหวานได้แบบ 100% เลย วิธีทำก็ง่ายๆ แค่เราม้วนปลายผมเข้าหาตัวเอง เพียงเท่านี้ก็สามารถแปลงร่างเป็นสาวหวานได้แล้วค่ะ

@taeri__taeri
hasshe.com
fashionetter.com

 ⌈ Roll Out hair ⌋ 

ทรงนี้เรียกได้ว่าเป็นทรงผมที่ให้อารมณ์เป็นผู้หญิงย้อนยุคนิดๆ มีความวินเทจหน่อยๆ กับ ‘ทรงม้วนปลายผมออก’ หรือที่สาวๆ คุ้นชินก็คือ ‘ทรงผมเป็ด’ นั่นเอง ซึ่งสาวๆ บางคนอาจจะบอกว่าทรงนี้มันไม่จำเป็นต้องดัดก็เป็นได้โดยธรรมชาติ 😆 โดยเฉพาะสาวๆ ที่ไว้ผมสั้นเนี่ย ผมธรรมดาๆ ปกติๆ กลายเป็นผมเป็ดบ่อยมาก ดังนั้นเราเอาทรงนี้มาทำให้เกิดประโยชน์สวยๆ เลยดีกว่า บอกเลยว่าทำออกมาแล้วเป๊ะมาก !

@caradecocolor
locari.jp
@caradecocolor

 ⌈ Messy hair – Soft Curl ⌋ 

ถ้าวันไหนสาวๆ อยากจะได้ลุคที่ดูชิลๆ สบายๆ หน่อย เราขอแนะนำทรงนี้ กับการดัดลอนเบาๆ อารมณ์แบบตื่นมาแล้วผมยุ่ง แต่เป็นผมยุ่งที่ดูสวย ซึ่งเห็นอย่างนี้ไม่ได้ทำอยากเลยนะ ทำง่ายมาก เพราะเราก็แค่ดัดลอนธรรมดาปกติของเราเลย แค่อาจจะเซ็ตผมให้ดูยุ่งๆ หน่อย ดัดลอนแบบเบาๆ หน่อย … แค่นี้คือจบ ! พูดคำเดียวว่า สวย !

@taylorlashae
@rafael_hs
qpgxy.com

 ⌈ Half Bun hair ⌋ 

แต่ถ้าสาวๆ อยากได้ลุคที่ดูเท่ๆ แต่ก็ชิลด้วย เราทำทรงนี้เลยค่ะ เพราะแค่สาวๆ มัดผมบันครึ่งหัว แค่นี้ก็ได้ลุคเท่ๆ ชิลๆ แล้วค่ะ เป็นทรงผมที่ทำได้ง่าย ไม่ยุ่งยากเช่นเดียวกันกับทรงอื่นๆ วันไหนตื่นมาขี้เกียจทำผมก็อาจจะมัดผมครึ่งผม แล้วออกจากบ้านเลยก็ได้ ประหยัดเวลาไปได้เยอะเลย

@taylorlashae
stylesart.com
locari.jp

 ⌈ Short hair with accessorie ⌋ 

ปิดท้ายด้วยทรงผมแบบสุดท้าย เหมาะกับสาวๆ ที่ต้องการอัพลุคให้ดูมีอะไรๆ ขึ้นมานิดนึง ด้วยการเพิ่มเครื่องประดับต่างๆ เข้าไปกับทรงผมสั้นของเรา ไม่ว่าจะเป็นกิ๊บ ที่คาดผม ผ้าต่างๆ หรือหมวกซักใบ สำหรับทรงผมนี้ สาวๆ สามารถเอาไปประยุกต์ใช้กับทรงผมก่อนหน้านี้ ที่เราเอามาฝากสาวๆ กันได้เลยค่ะ รับรองว่าจะดูเป๊ะมากขึ้นอย่างแน่นอน !

@taylorlashae
@tanalatorre
@luchialfonso

มาถึงตรงนี้ … เราหวังว่าสาวๆ จะสามารถเจอทรงผมสำหรับสาวผมสั้นที่ถูกใจนะคะ จะบอกว่าเราก็แอบถูกใจไปหลายทรงเลย ที่สำคัญคือทำง่ายทั้งนั้น จะทำวันละทรงก็ยังไหว รับรองว่าออกมาเป๊ะ! ปัง! สวยทุกซีซั่นแน่นอนค่ะ ♥