รอไม่ไหวแล้ว! แบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติญี่ปุ่น Shu Uemura อาสาทวงคืนสีสันความทรงจำวัยเด็กของทุกคนคืน ด้วยการจับมือกับค่ายเกมส์ยักษ์ใหญ่ Nintendo สร้างโปรเจคอาร์ทิสติคคอลแลบสุดพิเศษที่อัดแน่นไปด้วยจิตวิญญาณของวัฒนธรรมดินแดนอาทิตย์อุทัย ‘Shu Uemura Super Mario Bros Collection for Holiday 2017’

ซึ่งในคอลลเลกชันจะมีทั้งสินค้าเอ็กคลูซีฟและสินค้าขายดี ที่สำคัญคือมาในบรรจุภัณฑ์สุดไอคอนิคอย่างลาย Super Mario Bros. ที่จะทำให้สาว ๆ อยากกลับไปเล่นเกมดังแห่งยุค 80 เกมส์นี้อีกรอบแน่นอน!

เกริ่นกันสักเล็กน้อยก่อนว่า Shu Uemura เป็นแบรนด์ที่ดังเรื่องการอาร์ทิสติคคอลแลบอยู่แล้ว แต่ครั้งนี้เค้าก็ไม่ธรรมดาจริง ๆ กับการเป็นแบรนด์เครื่องสำอางแบรนด์แรกที่สามารถดึง Nintendo มาร่วมงานกันได้ ซึ่ง Nintendo เค้าก็เพิ่งมีฉลองครบรอบ 30 ปีตลอดปี 2015 ที่ผ่านมานี้ มีทั้งงานอีเวนท์และทายอินสินค้ามากมาย เนื่องจากมีการปล่อยเกมส์ Super Mario Maker สำหรับ Wii U ในเดือนกันยายน ซึ่งในโอกาสนี้หลายแบรนด์ที่มีชื่อเสียงก็ได้รำลึกถึงเกมส์ในความทรงจำแห่งยุค รวมไปถึงช่างทำนาฬิกาหรู Romain Jerome ที่ปล่อยนาฬิกา Super Mario Bros.-themed watch และแบรนด์เสื้อผ้าสุดชิค Moscino ก็ได้ปล่อยไลน์เสื้อผ้าและเครื่องประดับ “Super Moschino” ด้วย

เราจะได้เห็นการบิวตี้คอลแคบครั้งแรกขอบ Super Mario ในช่วง holiday season นี้ โดยแคมเปญนี้จะได้ Yumi Lambert นางแบบชาวเบลเยี่ยมมาถ่ายแบบให้ด้วย

Kakuyasu Uchiide ผู้เป็น international artistic director ของแบรนด์ Shu Uemura บอกว่านี่คือครั้งแรกที่ Shu Uemura ได้รับแรงบันดาลใจมาจากวัฒนธรรม โดยเฉพาะวัฒนธรรมที่เป็นเหมือนตัวแทนของประเทศญี่ปุ่น ในรูปแบบของเกมส์ที่โด่งดังระดับโลก

Dual Stamp-Me Liner

 

เรียกได้ว่าเป็นตัวที่น่าสนใจที่สุดเลย เพราะเมคอัพชิ้นนี้ได้เก็บรวบรวมเอาไอเดียทั้งหมดของคอลเลกชันนี้ไว้ Dual Stamp-Me Liner ด้านหนึ่งเป็นหัวอายไลน์เนอร์สีดำและอีกด้านหนึ่งเป็นหัวปั๊มรูปดาว “คอลเลกชันนี้ไม่ได้โฟกัสที่การสร้างสรรค์เป็นหลัก แต่มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับการเล่นมากกว่า” Kakuyasu Uchiide ผู้คุมบังเหียนในตำแหน่ง international artistic director ของ Shu Uemura กล่าวว่า “ฉันต้องการให้ผู้คนสามารถเล่นกับสไตล์เฉพาะของแต่ละคนได้ ในช่วงวันหยุดนี้ การเข้าถึงความงามได้แบบง่าย ๆ จะช่วยให้ลูกค้าสนุกไปกับฤดูกาลมากขึ้น”

Shu Uemura Super Mario Bros Collection for Holiday 2017 จะออกวางจำหน่ายที่เคาน์เตอร์ Shu Uemura ทั่วโลกตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายนเป็นต้นไป โดยมีเมคอัพแบบเต็มรูปแบบ และผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ ที่สำคัญแรงบันดาลใจของ Shu ในคอลเลกชันนี้จะขยายไปถึงผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม แชมพู ครีมนวด และเครื่องมือต่าง ๆ เช่นชุดแปรงและกล่องแต่งหน้าไซส์มินิ สาว ๆ คอ Nintendo อย่าลืม Stay tuned for update ล่ะ!