• ซงเฮเคียว ซุป’ตาร์สาวชาวเกาหลีมักล้างหน้าด้วยนมสดเพราะช่วยให้ผิวนุ่มเนียน
  • ใช้น้ำแข็งลูบบนใบหน้า ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง และทำให้ใบหน้าเต่งตึง
  • บำรุงด้วยเอสเซนส์และครีมบำรุงผิว เพื่อทำให้ผิวดูอิ่มน้ำ ไม่แห้งกร้าน
  • ออกกำลังกายสม่ำเสมอนอกจากช่วยให้หุ่นดี ก็ช่วยให้เลือดสูบฉีด หน้าตาสดใส ดูอ่อนกว่าวัย

ซงเฮเคียวซุป’ตาร์สาวชาวเกาหลี ใครจะเชื่อว่าปีนี้เธออายุ 37 ปีเข้าไปแล้ว !! เพราะหน้าตาของเธอยังดูอ่อนเยาว์เหมือนสาวๆ อายุ 20 ต้นๆ เท่านั้นเอง แน่นอนว่าความหน้าเด็กสวยใสนี้ไม่ได้มาเพราะเพราะโชคช่วย แต่เพราะเคล็ดไม่ลับที่เธอใช้บำรุงผิวและดูแลตัวเองต่างหาก วันนี้ ThePassion จะมาเผยเคล็ดลับง่ายๆ ของเธอ ไปดูกันเลย

 

ซงเฮเคียว
@kyo1122

ซงเฮเคียวมักจะล้างหน้าด้วยนมสด เพราะมีวิตามินหลายชนิดที่เป็นประโยชน์ต่อผิวพรรณ และช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม เปล่งปลั่ง และเธอก็จะใช้ไข่ขาวผสมน้ำผึ้งมาสก์หน้าสัปดาห์ละครั้ง

@kyo1122
@kyo1122

เพื่อให้รูขุมขนกระชับ ผิวหน้าเต่งตึงดูอ่อนกว่า เธอมักใช้น้ำแข็งลูบไล้บนใบหน้าจนน้ำแข็งละลายหมดก้อนอยู่บ่อยๆ แล้วล้างหน้าด้วยน้ำเย็นๆ พอซับหน้าให้แห้งแล้ว ที่ขาดไม่ได้เลยคือ เธอจะบำรุงผิวด้วย Essence และ Cream เพื่อให้ผิวอิ่มน้ำ ชุ่มชื้น มีสัมผัสนุ่มเนียน

@kyo1122

ซงเฮเคียวไม่แต่งหน้าจัด แต่เน้นปกปิดริ้วรอยต่างๆ ระหว่างวันเธอจะเติมผิวด้วย BB Cushion Anti-Aging SPF50+  PA+++  เพื่อป้องกันแสงแดด แต่ก็สามารถเผยผิวสวยใสโดยหน้าไม่หนาได้ด้วย

@kyo1122

นอกจากการบำรุงผิวตามขั้นตอนต่างๆ แล้ว เธอเล่นโยคะเพื่อช่วยยืดเหยียดร่างกายและทำสมาธิ และออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอควบคู่ไปด้วย ผลลัพธ์คือรูปร่างที่ดี เลือดสูบฉีดไหลเวียน หน้าตาสดใส

@kyo1122
@kyo1122

ซงเฮเคียวไม่ดื่มชา กาแฟ น้ำอัดลม แล้วยังไม่กินอาหารจั๊งก์ฟู้ด หรือของที่ไม่มีประโยชน์ แต่จะเน้นกินผักผลไม้ เพื่อสุขภาพและผิวพรรณที่ดี

@kyo1122
@kyo1122

แค่เพียงทำความสะอาดผิวให้ดี บำรุงผิวตามขั้นตอน ด้วยผลิตภัณฑ์ที่เข้ากับสภาพผิว ปกป้องผิวจากสิ่งกระตุ้นที่จะทำให้ผิวเสีย ฯลฯ อย่างสม่ำเสมอ แค่นี้ เราก็จะสามารถมีผิวที่แข็งแรง สวยใส ไม่ต่างจาก ซุป’ตาร์สาว ซงเฮเคียว แล้ว  ThePassion  หวังว่าสาว ๆ จะทำตามเคล็ดลับง่าย ๆ ของเธอที่เอามาฝากกันนะจ๊ะ