วันนี้ The Passion ขอพาสาว ๆ มาทำความรู้จักกับ ‘ นาโอมิ แคมป์เบลล์ ‘ 1ใน 5 ซุปเปอร์โมเดลสาวแห่งปลายยุค 80s และ 90s ที่คนส่วนมากคุ้นหน้าคุ้นตากันดี ซึ่งนอกจากสกิลการเดินแบบของเธอที่ถือว่าเลอค่าแล้ว เราขอเป็นอีกเสียงที่ยืนยันว่า เธอมีดีกว่านั้นอีกนะ!

 เพราะตอนนี้เธอได้จับมือกับบริษัทเครื่องสำอางสัญชาติสเปน ‘Starlite Shop’ สำหรับโปรเจคบิวตี้ไลน์ตัวใหม่ของเธอเอง และบริษัทที่ว่านี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นถึงแพลตฟอร์ม on-line และ off-line ระดับโลก สำหรับการวางขายสินค้าเอ็กซ์คลูซีฟของเหล่าเซเลบมากมาย!

Naomi Campbell
www.beautyalmanac.com

ซึ่งเครื่องสำอางที่สาวนาโอมิเลือกให้เป็นบิวตี้ไลน์ตัวใหม่ของเธอก็คือ ‘ยาทาเล็บ’ นั่นเอง โดยคอลเลคชั่นของเธอมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 14 ชิ้น บอกเลยว่าแฟน ๆ ของสาวนาโอมิห้ามพลาดเลยล่ะ เพราะคอลเลคชั่นนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากประสบการณ์ส่วนตัวของเธอเอง ไม่ว่าจะเป็นเทรนด์ที่ชอบ ธรรมชาติและทิวทัศน์ต่าง ๆ และการท่องเที่ยวของเธอ ซึ่งบอกเลยว่าคอลเลคชั่นนี้มีครบรส ทั้งความหรูเริ่ดและความเรียบง่าย แถมยังรู้สึกเหมือนได้รู้จักเธอมากขึ้นอีกด้วย

ซึ่งความพิเศษของคอลเลคชั่นนี้ไม่ได้มีเพียงแค่ความสวยงานและคงทนของยาทาเล็บ แต่ตัวสีทั้ง 14 สีนั้นยังถูกแบ่งออกเป็น 4 ตระกูลสีใหญ่ ๆ

www.beautyalmanac.com

เริ่มต้นกันที่ Exotic Desert ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความสวยงามของทะเลทราย เป็นที่มาของโทนสี earth tone และ สีทอง ทั้ง 4 สี ได้แก่ Star (สีทอง) Oasis (สีเบจ) Sahara (สีทราย) และ Sand (สีน้ำตาล) ที่จะช่วยเพิ่มเสน่ห์แบบหรูหราให้เล็บ บอกเลยว่าสาว ๆ สายเบสิคที่ชอบทาเล็บแบบเรียบ ๆ ไม่ฉูดฉาดห้ามพลาด!

www.beautyalmanac.com

มาฉีกลุคความเบสิคกับ Urban Fun ที่เน้นสีสันฉูดฉาดและความมีชีวิตชีวา มีทั้งหมด 4 สี คือ Neon Rose (สีชมพูเข้ม) Idol (สีเขียวเข้ม) Wild City (สีส้มเข้ม) และ Cosmopolitan (สีม่วงน้ำเงิน) นอกจากสีแล้ว เนื้อสียังมีความวาวอีกด้วย เรียกได้ว่าสาว ๆ สามารถอัพลุคธรรมดา ๆ ให้ร้อนแรงขึ้นได้ด้วยสีเล็บนี่แหละ!

www.beautyalmanac.com

มาดรอปความจี๊ดจ๊าดกันด้วย 3 สีตุ่นแบบอุ่น ๆ จากตระกูล Trendy Holidays ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากวันหยุดฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนที่จะช่วยชาร์จพลังของสาว ๆ ให้กลับมา ประกอบไปด้วยสีสวย ๆ อย่าง Sunset (สีส้ม) Flamingo (สีชมพู) Coctel (สีชมพูนู้ด) ใครที่ชอบความเบสิคแบบ Exotic Desert แต่อยากอัพโทนสีให้สดใสขึ้นหน่อย รับรองว่าถูกใจแน่นอน!

www.beautyalmanac.com

ปิดท้ายกันด้วยตระกูล Top Basics ที่เรียกได้ว่าเป็น Universal Shades หรือครอบคลุมได้ทุกโอกาส จะทาไปทำงานหรืองานปาร์ตี้ไหนก็เอาอยู่ประกอบไปด้วย Magnetic Red (สีแดงเข้ม)  Passion (สีแดงสด) และ Top Black (สีดำสนิท)

www.beautyalmanac.com

ซึ่ง ‘Naomi Campbell Collection’ ของสาวนาโอมิน่ะเป็น Limited Edition นะจ๊ะ สาว ๆ คนไหนสนใจก็สามารถเจ้าไปจับจองได้ตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2017 ราคาขวดละ €9.90 หรือประมาณ 375 บาทจ้า

source : www.beautyalmanac.com