TUMI เปิดตัวกระเป๋าในคอลเล็กชั่นผู้หญิงเติมความสดใหม่ด้วยสีสันแห่งฤดูใบไม้ผลิ ในรุ่น “Mariella” เพื่อเอาใจไลฟ์สไตล์ของสาวยุคใหม่ ที่นอกจากจะชื่นชมแฟชั่นแล้วยังใส่ใจในฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ในชีวิตการทำงานของพวกเธอด้วย

tumi

TUMI (ทูมี่) เป็นแบรนด์กระเป๋าและแอกเซสซอรี่ระดับพรีเมี่ยม ที่คงคอนเซ็ปต์ของความเรียบง่ายแต่หรูดูแพง แถมยังแฝงไปด้วยความเป็นตัวของตัวเองของหญิงสาวสมัยใหม่ผู้รักในความคล่องตัว ซึ่งสำหรับฤดูใบไม้ผลินี้เปิดตัวด้วยคอลเล็กชั่นกระเป๋าสำหรับผู้หญิงอย่าง Mariella ซึ่งยังคงทิ้งกลิ่นอายความ California vibes ที่เป็นแรงบันดาลใจหลักให้กับสีสันของคอลเล็กชั่นนี้

โดยคอลเล็กชั่น Mariella นี้ ถูกออกแบบมาเพื่อให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตของผู้หญิงยุคใหม่ที่มีความคล่องแคล่ว มีความเป็นผู้นำและพร้อมก้าวข้ามผ่านอุปสรรค ดังนั้นคอลเล็กชั่นนี้จะประกอบไปด้วย กระเป๋าถือ, กระเป๋าเป้สะพายหลัง, กระเป๋าเป้สะพายข้าง ที่ทุกรุ่นล้วนแต่ผลิตจากวัสดุชั้นเยี่ยม และแต่ละไอเทมผลิตจากวัสดุหนังแท้ชั้นดี อีกทั้งยังตัดเย็บประกอบขึ้นด้วยมือเพื่อที่จะสามารถเก็บรายละเอียดเล็กๆน้อยๆได้อย่างดีที่สุด เรียกว่าเป็นขั้นตอนการผลิตที่มีความประณีต พิถีพิถัน เป็นอย่างมาก

ถึงคอลเล็กชั่นนี้จะถูกออกแบบมาเพื่อสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงยุคใหม่ที่มีความมั่นใจในตัวเองแต่การออกแบบรูปทรงของกระเป๋าและสีสันที่เลือกใช้ในคอลเล็กชั่นนี้นั้นก็ยังคงบ่งบอกถึงความอ่อนโยนในแบบฉบับผู้หญิงๆ เพิ่มดีกรีความ feminine look เข้าไปให้ดูน่าทะนุถนอม

Aria Satchel

 

กระเป๋าถือที่ผสมผสานความเป็นผู้หญิงและการใช้งานที่ลงตัวเข้าด้วยกัน โดยออกแบบให้มีช่องเก็บของภายในที่กว้างขวาง ส่วนฮาร์ดแวร์ เช่น ซิป หรืออุปกรณ์ตกแต่งอื่นๆที่ทำจากโลหะถูกออกแบบให้มีเอกลักษณ์โดดเด่น นอกจากนี้ช่องใส่ของด้านหน้ายังมีตัวล็อคแน่นหนาและช่องใส่ของด้านหลังล็อคปิดด้วยแถบแม่เหล็ก สาวๆสามารถถือได้ทั้งแบบหูหิ้วให้ลุคดูทะมัดทะแมงเพราะสายสามารถถอดเก็บได้ หรือจะสะพายข้างลำตัวให้ลุคดูเป็นสาวหวานๆก็ได้ ก็ดูน่ารักไปอีกแบบ

 

tumi

 

Maya Crossbody 

 

กระเป๋าสะพายข้างที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อเสริมลุคทั้งกลางวันและกลางคืนให้สดใสขึ้นได้ในทุกๆกิจกรรม ด้วยดีไซน์ของตัวล็อคด้านหน้าและสายสะพายโซ่ที่ช่วยเพิ่มความเรียบหรูเหมาะกับวันสบายๆไปเที่ยวชิลๆ ตัวสายโซ่สามารถถอดเก็บได้ถ้าวันไหนสาวๆต้องไปออกงานกลางคืน ก็ถือเป็นครัทช์ไปได้เก๋ๆ โดยรุ่นนี้มีมาให้เลือกถึง 2 สี นั่นก็คือ black กับ blush

tumi

นอกจากนี้ทูมี่ยังได้ออกคอลเล็กชั่นใหม่เพิ่ม เพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์แบบในทุกไลฟ์สไตล์ ยกระดับความหรูหรา ความทันสมัย ภายใต้คอลเล็กชั่นชื่อ “Arrive” สำหรับสุภาพบุรุษทั้งหลายไม่ให้น้อยหน้าสาวๆอีกด้วย

จากคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน 2018นี้ ได้รับแรงบันดาลใจจากภูมิทัศน์ที่งดงามของแคลิฟอร์เนียซึ่งมาแต่งแต้มความมีสีสันให้กระเป๋ามากขึ้น และทูมี่ยังถูกออกแบบมาเพื่อนำเสนอความสมบูรณ์แบบที่ไม่เพียงแต่ตอบสนองไลฟ์สไล์อันหรูหรา แต่ยังมีการผสมผสานความทันสมัยทางแฟชั่นให้เหมาะกับคนรุ่นใหม่ที่ไลฟ์สไตล์ทันสมัยอีกด้วย

คอลเล็กชั่น Arrive สำหรับสุภาพบุรุษเป็นการผสมผสานที่ลงตัวของการออกแบบสุดล้ำผ่าน High-polish chrome และซิปแม่เหล็ก ผลิตภัณฑ์ถูกนำเสนอผ่านวัสดุชั้นเยี่ยม เช่น หนังแท้และเนื้อผ้าชั้นดี อีกทั้งยังคงเน้นการออกแบบที่เรียบง่ายแต่ยังคงความหรูหราเหมาะสำหรับนักธุรกิจและคนรุ่นใหม่ คอลเล็กชั่นนี้มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกมากมายหลายรูปทรงเพื่อตอบสนองทุกๆความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าเป้, กระเป๋าใส่เอกสาร,กระเป๋าสะพายข้าง หรือแม้แต่กระเป๋าเดินทาง

Owen Crossbody

tumi

 

กระเป๋าเป้สะพายข้างโดยผสมผสานนวัตกรรมสมัยใหม่เข้ากับความประณีตได้อย่างลงตัว มาพร้อมสายสะพายปรับได้ มีช่องใส่สัมภาระซึ่งสามารจุสิ่งของชิ้นเล็กจำนวนมาก อีกทั้งยังมีช่องกันกระแทกสำหรับใส่ไอแพดอีกด้วย โดยกระเป๋ารุ่นนี้นั้นมีทั้งสี black และ navy ให้หนุ่มๆได้ลองเลือกกันตามความชอบของแต่ละคน

Grantley Backpack

กระเป๋าเป้รุ่นนี้ออกแบบมาพร้อมกับซิปที่กว้างเพื่อความสะดวกสบายในการใช้สอย สายสะพายหลังบุด้วยฟองน้ำเพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ที่คล่องตัว และช่องใส่สัมภาระจำนวนมาก อีกทั้งยังมีให้เลือกถึง 2 สี นั่นก็คือ navy และ black 

 

Massena Sling

รุ่นต่อมายกระดับความหรูหราด้วยมือจับชุบโครเมียมขัดมันที่พับเก็บได้ ช่องสัมภาระบุและทำจากวัสดุหนังกลับเสริมการป้องกันอีกขั้นด้วยไมโครไฟเบอร์ มาพร้อมซิปแม่เหล็กเงางามและสายสะพายไหล่ให้ลุคนักธุรกิจที่ดูสบายๆแต่ยังคงมีความเท่ห์ๆในตัว โดยรุ่นนี้มีมาให้เลือก 1 สีเท่านั้น นั่นก็คือสี black นัั่นเอง

 

ทั้งสองคอลเล็กชั่นไม่ว่าจะเป็นของสุภาพบุรุษหรือสุภาพสตรีก็ล้วนแล้วแต่มีสไตล์ที่เรียบ หรู เท่ห์ และดูดี เหมาะกับหนุ่มสาวยุคใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ชัดเจน ถ้าแค่ดูรูปมันยังจุใจไม่พอ ไปลองหยิบ จับ สะพายหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ทูมี่ทุกสาขา ดังนี้ สยามพารากอน, เกษรพลาซ่า, สยามดิสคัฟเวอรี่ และเซ็นทรัลชิดลม หรือ www.tumi.co.th