นี่ก็เหลืออีกไม่กี่เดือนก็จะหมดปีแล้ว สิ่งที่เรารอคอยอกจากวันหยุด  ก็คงจะเป็นหน้าหนาวที่กำลังมาเยือน นอกจากแฟชั่นการแต่งตัวที่เราจะสามารถเพิ่มลูกเล่นได้ในหน้าหนาวแล้ว เมคอัพเองก็สำคัญไม่แพ้กันนะคะ เรามาเปลี่ยนโทนการแต่งหน้าต้อนรับลมหนาวกันดีกว่าค่ะ (จับเสื้อขนเฟอร์ให้เข้าที่)

หน้าหนาวใกล้เข้ามา ต้องตามเทรนด์ Winter Makeup ซะหน่อย เชื่อว่าสาวๆ ทุกคนอยากมีผิวหน้าสวยดูดีmทุกสภภาพอากาศ เมคอัพก็เป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่ทำให้ผิวสวยเป๊ะปังได้ แล้วอากาศที่เปลี่ยนไป เราก็ควรเลือกเครื่องสำอางให้เหมาะกับสภาพอากาศนั้นๆด้วย โดยในช่วงหน้าหนาวนี้เราก็จะเน้นการแต่งหน้าโดยใช้เครื่องสำอางเฉดสีโทนอุ่น จะได้เป็นผู้หญิงอบอุ่น หวานๆต้อนรับบลมหาวกันค่า ที่สำคัญ ราคาคือเบาม้ากกก

Winter Makeup

 

Catrice HD Liquid Radiance Foundation

ตัวแรกเลยเนี่ย ขอเสนอด้วยรองพื้นสูตรใหม่ เนื้อลิขวิด นุ่มลื่น เกลี่ยง่าย แล้วในช่วงอากาศหนาวเนี่ย ผิวหน้าต้องแห้งเป็นธรรมดา ตอบโจทย์มากค่ะ เพราะว่ามันมีส่วนผสมมอยเจอร์ไรซ์เซอร์เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์ ให้ฟินิชลุคแบบโกล์วววววว แต่เป็นธรรมชาติ ละก็ราคาแค่ 360 บาทเท่านั้น

 

Catrice Light Correcting Serum Prime

ต่อกันด้วย ลิขวิดไพรม์เมอร์ผสมชิมเมอร์ ช่วยกระจายแสงให้ผิวหน้าเปล่งประกาย สว่างวาบ วิ้งๆๆๆ มาในรูปแบบดรอปใช้งานง่าย สามารถใช้ทาเดี่ยวๆ หรือผสมเข้ากับรองพื้นก็ได้ ดแต่ใจจะไขว่คว้าเลยค่ะ มีทั้งหมด 3 เบอร์ ให้finished look 3 แบบ ในราคา 250 บาทเองค่าคุณณ

  1. เบอร์ 010 สี Candlelight มาในโทนสีโรส ผสานพิกเมนต์ช่วยกระจายแสงให้ผิวหน้าเปล่งประกาย สว่างดูมีออร่าแบบสุขภาพดี
  2. เบอร์ 020 สี Sunlight มาในโทนสีน้ำตาลทอง ได้ลุคผิวบ่มแดด ฉ่ำๆ แบบสายฝ. เพิ่มความโกลว์ให้ผิวหน้า
  3. เบอร์ 030 สี Morning Glow มาในโทนสีชมพูประกายม่วง ผสานพิกเมนต์ช่วยให้ผิวหน้าเปล่งปลั่งสดชื่นประกายแวววาว ได้ฟีลสาวนอนเร็ว ตื่นเช้า สดใสๆ

 

Catrice Eyeshadow Stix

อายแชโดว์สติ๊กเนื้อครีมนุ่มลื่น ผสมชิมเมอร์ ด้วยความวาวนี้จะออกมาเป็นสไตล์เมทัลลิก มาในรูปทรงสามเหลี่ยมที่ใช้ง่ายแสนง่าย เข้ารูปทรงเปลือกตาเป็นที่สุด ยิ่งไปกว่านั้นยังป็นสูตรกันน้ำกันเหงื่อ ติดทนยาว 12 ชั่วโมง แม้มันจะเป็นหน้าหนาว แต่ก็ต้องยอมแดดประเทศไทยนะคะ มีทั้งหมด 10 เฉดสี ราคา 225 บาท

 

Catrice Blush Box

บลัชออนเนื้อฝุ่นเนียนนุ่มละเอียดมาใน 6 เฉดสี มีทั้งสีแมตต์และสีผสานชิมเมอร์ กันน้ำกันเหงื่อ ติดทนยาวนาน

เหมาะสำหรับการใช้งานในทุกๆไลฟสไตล์ ราคา 195 บาท

 

Catrice Dewy-ful Lips Conditioning Lip Butter

ริมฝีปากชุ่มชื่นสีสันสดใสด้วยดิวอี้ ฟลูลิป ลิขวิดลิปบัตเตอร์ที่ช่วยบำรุงและเพิ่มความเงางามให้กับริมฝีปาก มีส่วนผสมของเชียร์บัตเตอร์ที่บำรุงฟื้นฟูให้ริมฝีปากเนียนนุ่มชุ่มชื่นอย่างเห็นได้ชัด เมื่อทาจะทำให้ริมฝีปากมีความเงางาม สไตล์ดิวอี้เว็ทลุค ราคา 215 บาท

 

Catrice Brow Colorist Semi-Permanent Brow Mascara

มาสคาร่าคิ้วสูตรเจลช่วยทำให้สีขนคิ้วอ่อนลงและทำให้สีที่เขียวคิ้วติดทนนานมากยิ่งขึ้น หากใช้เป็นประจำจะทำให้สีขนคิ้วดูเป็นธรรมชาติและได้รูปทรงคิ้วสวยงาม ราคา 195 บาท

เป็นไงคะสาวๆ กับคอลเลคชั่นต้อนรับลมหนาวจากคาทริซ ใจสั่นจนต้องหามาไว้ให้อบอุ่นกันเลยละสิ ด้วยการคงคอนเซ็ปต์ ที่คาทริซเป็นผู้นำความเป็นแฟชั่นจากรันเวย์ระดับโลกมาผสมผสานเข้ากับเมคอัพไว้ได้อย่างลงตัว ทั้งยังคงราคาย่อมเยาว์เอาไว้ จึงทำให้คาทริซเป็นเครื่องสำอางถูกและดีที่อยู่ในดวงใจของสาวๆ กันมาโดยตลอด

สาวๆ สามารถติดตามอัพเดทสินค้าใหม่หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Facebook: catrice cosmetics

Instagram: catricecosmetics_th

Twitter: catricethailand