เราอยู่ในยุคที่เครื่องสำอางออกคอลเลคชั่นใหม่ บ่อยพอ ๆ กับ เราออกไปทำงาน เดี๋ยวก็มีแบรนด์นั้น ยี่ห้อนี้ คอลเลคชั่นนู้น มาให้ได้กระเป๋าฟีบกันตลอด แล้วยังไงต่อคะคุณ? ใช้ไม่ทัน ก็ต้องทิ้งอีก สิ้นเปลืองโดยเปล่าประโยชน์ ฉะนั้น คงจะดีไม่น้อยนะ ถ้าเรามี เมคอัพแบบซอง ที่ปริมาณไม่เยอะ อยากได้มาลองหลาย ๆ แบบ ก็ซื้อได้ไม่คิดมาก

ไม่ต้องฝันกันแล้วค่าาาา เพราะมันมาแล้วจริง ๆ Be Wild Pop สนองนี้ดสาว ๆ แล้วกับ เมคอัพแบบซอง ใช้ง่าย พกสะดวก เปลี่ยนได้ไม่มีเบื่อ

Multi Lip Tint

ขอยาดเริ่มความคุ้มแมทช์แรกด้วย Lip Tint แบบว่า 2 in 1 เป็นลิปเนื้อครีมกึ่งแมตต์ เนื้อดี พิกเมนต์แน่น เนียนไปกับปาก แล้วที่สำคัญ คือนางเป็นบลัชออนได้ด้วย หมดปัญหาสีปากไม่เข้ากับสีแก้มไปเลย ใครที่เลือกสีไม่ค่อยเป็นนี่ไปตำมาไว้เลยนะ สำหรับใครที่กลัวว่า เอ้ย มันแมตต์อะ ฉันกลัวปากแตก ไม่ต้องห่วงนะคะ นางเกลี่ยง่าย ไม่แตก แห้ง หรือ ลอกเป็นขุยอย่างแน่นวลลล พกไปเติมนอกสถานที่ได้แบบสะดวกสุด ๆ แล้ว 49 บาทเองอะเธ๊อออออ ไม่ต้องคิดเยอะเลยยย

Vivid Mascara

ปากแน่นแล้ว แก้มมีแล้ว จะปล่อยดวงตาให้แห้งเหี่ยวได้อย่างไร ใช่ไหมคะทุกคน ใครว่ามาสคาร่ามีแบบซองไม่ได้ นี่แน่ะ ! ฟาดไปเลยยย เอาจริงขาตาอะสำคัญมาก ๆ เลยนะคะ คือมันช่วยให้หน้าเราดูเต็ม ดูเปล่งประกายมากขึ้น ซึ่งนางเป็นแบบ ไฟเบอร์ ซึ่งเพิ่มวอลลุ่มขนตาได้ดีมาก โค้ง ยาว เด้ง ๆ ให้จุใจ แล้วหัวแปรงของนางก็คือถูกออกแบบมาพิเศษ ที่ช่วยให้ขนตาเรียงเส้นสวย ไม่เป็นก้อน ไม่เยิ้ม ไม่แพนด้า กันน้ำกันเหงื่อ แต่ก็ทำความสะอาดง่าย งงมาก อะไรมันจะรวมทุกอย่างไว้ขนาดนี้ แล้วก็ 49 บาท เช่นเคยค่าาาา

เอาจริง ๆ แล้วนะ มานั่งคิดดี ๆ 49 บาทนี่คือคุ้มมากนะ ใช้หมดก็เปลี่ยนสีไปได้เรื่อย ๆ ไม่ต้องกลัวว่าจะหมดอายุ ใช้ไม่ทัน ใครที่เป็นโรคชอบซื้อลิปมาตั้ง ๆ ไว้ แล้วไม่ได้ทาเนี่ย สมควรอย่างยิ่งเลยอะ ยังไงก็ลองไปหาซื้อกันได้นะคะ ที่ EVEANDBOY, Zinlingo, Lasada, Shopee, Konvy, Nine beauty, Beauticool, hej street beauty, Beauty Max Store, Beauty Playground, CJ Express และ Shop at 24 ไปซื้อต่อ ไม่รอละน้าาาา